Chiết xuất anh đào châu Phi (Pygeum): Công dụng và những lưu ý khi dùng

Pygeum - Công dụng, Tác dụng phụ, và hơn thế nữa

Tổng quát

Pygeum là tên gọi của các chất chiết xuất, trà và chất bổ sung chiết xuất từ ​​vỏ của một loại cây có nguồn gốc từ Châu Phi có tên là Prunus africana.
Pygeum chứa các hóa chất giúp thu nhỏ tuyến tiền liệt ở nam giới có tuyến tiền liệt bị phì đại. Điều này có thể làm giảm các vấn đề về tiết niệu như lưu lượng nước tiểu kém và đi tiểu đêm.
Mọi người thường sử dụng pygeum để điều trị các triệu chứng của tuyến tiền liệt phì đại ( BPH ). Nó cũng được sử dụng cho bệnh sốt, sốt rét , bệnh thận , và nhiều bệnh khác, nhưng không có bằng chứng khoa học tốt để hỗ trợ những công dụng khác này.
Pygeum - Công dụng, Tác dụng phụ, và hơn thế nữa

Sử dụng & Hiệu quả?

Có thể có hiệu quả đối với

  • Phì đại tuyến tiền liệt ( tăng sản lành tính tuyến tiền liệt hoặc BPH ). Uống pygeum làm giảm các triệu chứng của BPH như lượng nước tiểu ít và không có khả năng làm rỗng bàng quang hoàn toàn khi đi tiểu.

Người ta quan tâm đến việc sử dụng pygeum cho một số mục đích khác, nhưng không có đủ thông tin đáng tin cậy để nói liệu nó có thể hữu ích hay không.

Phản ứng phụ

Khi dùng bằng đường uống : Pygeum có thể an toàn cho hầu hết mọi người. Liều 75-200 mg mỗi ngày đã được sử dụng an toàn cho đến 12 tháng.

Các biện pháp phòng ngừa và cảnh báo đặc biệt

Mang thai và cho con bú : Không có đủ thông tin đáng tin cậy để biết liệu pygeum có an toàn để sử dụng khi mang thai hoặc cho con bú hay không. Giữ an toàn và tránh sử dụng.

Tương tác?

Chúng Tôi Hiện Không Có Thông Tin Cho Tổng Quan Về PYGEUM .

Liều lượng

Pygeum thường được người lớn sử dụng với liều 75-200 mg đường uống hàng ngày cho đến 12 tháng. Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để tìm ra liều lượng có thể tốt nhất cho một tình trạng cụ thể.

 

Tham khảo: Pygeum

Rate this post