Về tin tức Sức khỏe Y tế

Với tư cách là một tổ chức, Sức khỏe y tế luôn nỗ lực để hiểu sâu hơn về sức khỏe.

Sức khỏe y tế là một trong những trang thông tin y tế tại Việt Nam với lượng người dùng truy cập để biết thông tin chuyên sâu về sức khỏe của chúng tôi và những tin tức mới nhất về nghiên cứu y tế.

Chúng tôi tin rằng kiến ​​thức giúp bạn có được sức khỏe tốt và hạnh phúc. Sử dụng các nghiên cứu được đánh giá ngang hàng, các chuyên gia y tế và các nguồn uy tín, đội ngũ nhà văn và biên tập viên đầy nhiệt huyết và ham học hỏi của chúng tôi sẽ làm sáng tỏ sự phức tạp của nghiên cứu và khoa học y tế, chia nhỏ nó để cung cấp cho bạn thông tin sức khỏe rõ ràng, khách quan và chính xác.

Nội dung của chúng tôi dựa trên nền tảng khoa học, dựa trên sự thật và luôn dễ tiếp cận.

Thông qua nội dung của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tìm kiếm kiến ​​thức mới, đặt câu hỏi và thực hiện các hành động lành mạnh. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy tự tin làm chủ hành trình sức khỏe của mình và đưa ra quyết định sáng suốt cho chính bạn và những người thân yêu của bạn.

Chúng tôi mong muốn trao quyền cho độc giả của mình để sống một cuộc sống khỏe mạnh nhất.

Cập nhật những tin tức và thông tin sức khỏe mới nhất bằng cách theo dõi thêm Sức khỏe y tế trên Facebook, Youtube hoặc Pinterest .

Quy trình biên tập của chúng tôi

Thật khó để tìm kiếm thông tin sức khỏe mà bạn có thể tin tưởng, nhưng nhóm biên tập của chúng tôi cam kết tạo ra thông tin đó. Chúng tôi muốn bạn tin tưởng rằng Sức khỏe y tế cung cấp cho bạn thông tin sức khỏe chính xác, đáng tin cậy và không thiên vị, đó là lý do tại sao chúng tôi rất cam kết với quy trình biên tập của mình.

Sự chính xác là điều cần thiết. Các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi đảm bảo rằng mọi bài báo chúng tôi xuất bản đều phải trải qua một quy trình đánh giá hàng đầu trong ngành, bao gồm việc kiểm tra thực tế nghiêm ngặt về độ chính xác thống kê, y tế và khoa học.

Chúng tôi có các nguyên tắc tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ rút ra từ các nghiên cứu được đánh giá ngang hàng, các tổ chức nghiên cứu hàn lâm và các tạp chí y tế. Các nguồn chính, bao gồm các nghiên cứu, tài liệu tham khảo khoa học và thống kê, được liên kết trong mỗi bài báo và xuất hiện trong phần tài nguyên ở dưới cùng.

Các vấn đề y tế

Nhóm các vấn đề y tế của chúng tôi đảm bảo rằng nội dung, sản phẩm và dịch vụ của Sức khỏe y tế tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về tính toàn vẹn của y tế. Nhóm chuyên trách của chúng tôi quản lý một mạng lưới rộng lớn gồm các bác sĩ, học viên và nhà nghiên cứu y tế, những người cung cấp đánh giá y tế có thẩm quyền cho tất cả nội dung lâm sàng. Bao gồm toàn bộ lĩnh vực y học, Tin tức Sức khỏe y tế Các bác sĩ, y tá, chuyên gia sức khỏe cộng đồng và những người ủng hộ bệnh nhân giúp đảm bảo rằng thông tin chúng tôi xuất bản là chính xác, dựa trên bằng chứng, hiện tại, lấy con người làm trung tâm và đáng tin cậy. Nội dung của chúng tôi liên tục được xem xét và cập nhật để đảm bảo tính chính xác và toàn vẹn.

Chính sách

Chính sách quảng cáo và tài trợ

Sức khỏe y tế  nhận tài trợ từ quảng cáo, nội dung được tài trợ và các quan hệ đối tác khác, chẳng hạn như các chương trình liên kết. Thực tế là nhận được tài trợ từ các nhà quảng cáo của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng nhiều điều kiện hơn và cung cấp trải nghiệm mạnh mẽ hơn, bao gồm video, hoạt ảnh và đầu vào từ nhiều chuyên gia. Hãy yên tâm rằng chúng tôi hoàn toàn không linh hoạt về quyền tự chủ biên tập của mình. Ngoài việc tiếp nhận ý kiến ​​đóng góp về các lĩnh vực chủ đề rộng lớn, chúng tôi không bao giờ cho phép các nhà tài trợ ảnh hưởng đến nội dung mà chúng tôi tạo ra.

Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc quảng cáo và tài trợ cụ thể để đảm bảo rằng quảng cáo không bao giờ cản trở tính toàn vẹn trong biên tập của chúng tôi. Sức khỏe y tế chọn quảng cáo, không xác nhận bất kỳ sản phẩm nào, phân biệt tất cả quảng cáo với nội dung biên tập và phân biệt rõ ràng giữa nội dung được tài trợ và không được tài trợ.

Chính sách bảo mật

Sức khỏe y tế luôn nỗ lực để bảo vệ sự riêng tư của độc giả và khách hàng. Vì quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi chủ động đưa quyền riêng tư vào quá trình phát triển và quản lý các dịch vụ của mình.

Sức khỏe y tế sẽ chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các nhà tiếp thị bên thứ ba sau khi bạn đồng ý rõ ràng để làm như vậy.

Chúng tôi cam kết thúc đẩy các sáng kiến ​​về quyền riêng tư của khách hàng.

Điều khoản sử dụng

Nội dung của chúng tôi chỉ dành cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình trạng sức khỏe. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể phải cấp cứu y tế, hãy gọi bác sĩ hoặc trung tâm y tế gần nhất ngay lập tức. 

Các trang web và ứng dụng của chúng tôi hoạt động theo một quy tắc ứng xử nhằm khuyến khích các tương tác thân thiện, đa dạng và hòa nhập cũng như ngăn chặn hành vi quấy rối dưới bất kỳ hình thức nào.