Bị cúm phải làm sao? Các phương pháp giúp cơ thể nhanh hồi phục

Cúm là một bệnh nhiễm trùng đường hô hấp do virus cúm gây ra. Virus cúm lây lan qua đường hô hấp, khi người bệnh ho hoặc hắt hơi, các giọt bắn chứa virus sẽ được lan truyền trong không khí và có thể xâm nhập vào cơ thể người khác qua đường mũi, miệng hoặc mắt.

Giãn phế quản

Giãn phế quản là một tình trạng phổi gây ra ho ra chất nhầy do các mô sẹo trong phế quản hoặc các đường dẫn không khí vào phổi. Tình trạng [...]

Viêm phế quản

Tình trạng nằm giữa cảm lạnh thông thường và viêm phổi ở mức độ nghiêm trọng được gọi là viêm phế quản. Các triệu chứng bao gồm ho thường xuyên ra [...]

Loại ho của tôi có nghĩa là gì?

Ho có thể liên quan đến một phản xạ không tự chủ bắt đầu khi cơ thể bạn cố gắng loại bỏ các chất kích thích hoặc ho được thực hiện một cách tự nguyện. Nó là một triệu chứng của bệnh tật hoặc do tắc nghẽn đường thở.

Giãn phế quản là gì?

Giãn phế quản là tình trạng các ống phế quản của phổi bị tổn thương vĩnh viễn, giãn rộng và dày lên. Những đường dẫn khí bị hư hỏng này tạo điều kiện cho vi khuẩn và chất nhầy tích tụ và đọng lại trong phổi của bạn. Điều này dẫn đến nhiễm trùng thường xuyên và tắc nghẽn đường thở.