Những quan niệm sai lầm về chứng mất trí nhớ

Hôm nay, ước tính 5,8 triệu những người từ 65 tuổi trở lên ở Hoa Kỳ bị sa sút trí tuệ. Do tuổi thọ trung bình của người dân ở Mỹ đã tăng lên trong những thập kỷ gần đây, một số chuyên gia dự đoán rằng vào năm 2050, số người lớn tuổi mắc chứng sa sút trí tuệ có thể lên tới 13,8 triệu. Những con số có tầm vóc này làm dấy lên nỗi sợ hãi chính đáng, nỗi sợ hãi có xu hướng tạo ra những quan niệm sai lầm.

Điều gì có thể gây đau đầu ở thái dương?

Đau ở thái dương là rất phổ biến. Trong khi nhiều yếu tố có thể gây ra nó, cơn đau này thường bắt nguồn từ căng thẳng hoặc căng thẳng. Đau vùng [...]

Những điều cần biết về chứng đau đầu ở phía trước đầu

Có nhiều loại đau đầu khác nhau, một số trong số đó liên quan đến đau đầu phía trước. Xác định loại cụ thể có thể giúp một người hoặc bác [...]

Bệnh trầm cảm ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào?

Ảnh hưởng của trầm cảm có thể vượt ra ngoài cảm xúc và sức khỏe tâm thần của một người. Trầm cảm cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của một người.

Các cơn đau nửa đầu kéo dài bao lâu?

Chứng đau nửa đầu có thể gây ra những cơn đau đầu dữ dội, tái phát và có khả năng gây tàn phế, thường kéo dài từ 4-72 giờ. Nhiều người liên kết các cơn đau nửa đầu với cảm giác buồn nôn, tăng độ nhạy cảm với ánh sáng và âm thanh, và đôi khi nhạy cảm với da và cơ.